Giới thiều về thiết kế nhà phố

1. Nhà phố là gì?

Có thể hiểu đơn giản nhà phố là những căn nhà, căn hộ được xây dựng tại khu thành thị, thành phố, nơi tập trung dân cư đông đúc, đường xá giao thông thuận tiện. Nhà phố cũng được hiểu là nơi có không gian thường nhỏ, diện tích nhà gần nhau. Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, thì nhu cầu về nhà phố cũng càng đa dạng và phổ biến hơn.

2. Tổng quan về thiết kế nhà phố

Xét về đặc điểm của nhà phố là khoảng không gian thường không rộng rãi, khu dân cư thường gần nhau vì vậy yêu cầu trong việc thiết kế nhà phố thường là yêu cầu nhỏ gọn nhưng tiện nghi. Ngoài ra khi đời sống xã hội ngày càng cao, nhu cầu về hưởng thụ trong không gian sống của mỗi người càng nhiều, thì ngôi nhà khi thiết kế cần đáp ứng được những yêu cầu về sự tiện dụng, phù hợp về cấu trúc cũng như thẩm mỹ.

Ngoài ra khi thiết kế kiến trúc nhà phố cần dung hòa được khoảng không gian kiến trúc tổng thể xung quanh, tránh gây sự đối lập quá lớn giữa các thiết kế với những khu vực lân cận. Đó là sự hòa nhập hài hòa nhưng phải đặc biệt.

Nhà phố giờ không có nghĩa là nhà ống, nhà hộp gò bó trong một khoảng không gian, vì chúng ta biết khi con người ngày càng có xu hướng quay về với thiên nhiên thì yêu cầu về thiết kế không gian sống cho ngôi nhà phố cũng rất cần những khoảng không gian mở, chan hòa cùng với thiên nhiên, cây cỏ, tận dụng được những khoảng không gian xanh, ánh nắng mặt trời…

Điều đó đồng nghĩa với việc ở khâu thiết kế nhà phố, đơn vị thiết kế phải nắm được những nhu cầu, xu hướng mới, vừa phù hợp với không gian sống, vừa đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Mặt khác xét về tổng quan thiết kế nhà phố vẫn không mất đi vẻ truyền thống, nét đặc trưng vốn có nhưng có thể tùy vào yêu cầu, sở thích của người sử dụng mà đơn vị thiết kế sẽ kết hợp với những tiện nghi phù hợp.

Như tên gọi của mình – Nhà Phố là sự hiện đại, tiện nghi, tiện dụng cũng như đáp ứng được nhu yêu cầu về không gian sống của khách hàng.

3. Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố uy tín

Nhu cầu rất lớn về thiết kế và xây dựng nhà phố hiện nay là điều không phải bàn cãi, nhưng để tìm được đơn vị có khả năng cũng như năng lực trong việc thiết kế nhà phố sao cho phù hợp với nhu cầu sống hiện đại nhưng cũng vẫn không mất đi những đặc điểm cốt lõi của nhà phố là điều không phải đơn vị thiết kế nào cũng đảm nhiệm được. Yêu cầu đề ra là đơn vị đó phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, hồ sơ năng lực tốt và có khả năng dung hòa cũng như nổi bật lên căn nhà so với những khu nhà phố xung quanh.

Nét Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Nhà Đẹp Nét Việt luôn song hành cùng khách hàng từ khâu lắng nghe, tư vấn và lên phác đồ thiết kế sao cho từng khâu, từng cấu trúc trong ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa và phù hợp nhất với không gian sống.

Đến với Nét Việt quý khách hàng sẽ cảm nhận được rằng nhà phố không đơn giản là những căn nhà ống, bê tông trên phố mà là cả một công trình, kiến trúc mang lại không gian sống thoải mái nhất, nơi mà mỗi chúng ta luôn muốn về sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

Facebook Comments
Chat Zalo
Gọi Điện Thoại