Thiết kế nhà ống cấp 4

Khi có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà, điều quan trọng là bạn phải hiểu được diện tích ngôi nhà của mình có những điểm lợi thế và bất lợi gì, hiểu được yêu cầu, mong muốn của từng thành viên trong gia đình để có thể thiết kế một không gian sống phù hợp và thoải mái nhất.

Nếu bạn đang ở nhà phố và đang sở hữu một diện tích đất có chiều rộng hẹp và chiều sâu dài, thì có lẽ ngôi nhà của bạn sẽ phù hợp với kiểu thiết kế nhà ống. Đây là kiểu nhà rất được ưa chuộng vì độ phù hợp cũng như tính hữu dụng rất cao. Đồng thời khoản chi phí đầu tư sẽ thấp hơn so với những kiểu thiết kế nhà khác.

Tìm hiểu về thiết kế nhà ống cấp 4

Nhà ống là kiểu thiết kế nhà khá phổ biến và được nhiều ưa chuộng. Bởi tận dụng được diện tích nhỏ, chi phí thấp mà lại có khoảng không gian thoáng mát. Ở thành phố, nhu cầu về nhà ống cấp 4 càng được ưa chuộng. So với những kiểu thiết nhà khác thì thiết kế nhà ống cấp 4 vẫn luôn chiếm tỷ lệ rất lớn bởi đặc thù diện tích đất phổ biến, chi phí đầu tư thường rẻ hơn những kiểu thiết kế nhà khác.

Tuy vậy, không hẳn thiết kế nhà ống cấp 4 chỉ là kiểu thiết kế đơn giản, xưa cũ và không có khoảng không gian mở và không gian xanh. Hiện nay, với trình độ kiến trúc sư tay nghề cao, Nhà Đẹp Nét Việt là đơn vị thiết kế luôn mang đến cảm giác ngôi nhà thông thoáng, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa, dù là kiểu nhà ống nhưng chúng tôi vẫn có những kiểu thiết kế tận dụng tối đa khoảng không gian để mang lại cảm giác dễ chịu nhất, có thể có khoảng sân vườn nhỏ đồng thời có khoảng không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng ánh sáng mặt trời.

Thông thường thiết kế nhà ống cấp 4 tùy thuộc vào diện tích khu đất như 4mx20m, 5mx20m, 5mx15m…diện tích chiều ngang càng rộng thì thiết kế, bố trí nhà càng dễ. Ngược lại chiều rộng càng hẹp thì cách bố trí và thiết kế nhà sẽ khó hơn. Tuy nhiên, dù diện tích như thế nào thì Nhà Đẹp Nét Việt vẫn cố gắng thiết kế ngôi nhà bạn với số phòng và tiện ích đầy đủ nhất, đảm bảo được số lượng phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tắm, bếp, phòng sinh hoạt chung, sân…

Nhà Đẹp Nét Việt có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 phù hợp cho rất nhiều diện tích khác nhau, cũng như phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Mặt khác với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn để thiết kế ra những kiểu nhà tiện nghi và phù hợp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 7m

Tại sao bạn nên chọn Nhà Đẹp Nét Việt?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở, Nhà Đẹp Nét Việt luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng, với những mẫu thiết kế nhà phù hợp với từng diện tích đất, từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đồng thời Nhà Đẹp Nét Việt hiểu được rằng chi phí tiết kiệm cũng là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và phối hợp nguyên vật liệu, kiến trúc phù hợp nhất nhưng tiết kiệm mà lại mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ 0977 550 833 để được tư vấn theo từng trường hợp, yêu cầu cụ thể, mang lại hiệu quả và tiện nghi nhất cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Facebook Comments
Chat Zalo
Gọi Điện Thoại