Thiết kế nhà 60m2 với 3 phòng ngủ

“An cư lạc nghiệp” là tâm lý chung của con người Việt Nam vì vậy xây nhà là một trong những công việc quan trọng của cả một đời người. Tuy nhiên trong xã hội hiện nay với tình trạng đất chật người đông chúng ta chỉ có một quỹ đất nhỏ hẹp để có thể xây nên tổ ấm cho gia đình thì việc thiết kế làm sao cho ngôi nhà có đủ công năng là việc không hề dễ dàng. Vì vậy bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ.

Thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ dành cho nhà cấp 4

Một căn nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ trên diện tích 60m2 được xem là ngôi nhà khá lý tưởng dành cho một gia đình hiện nay. Với quỹ đất không quá lớn này để có thể xây một ngôi nhà đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Để thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ cần phải có sự bố trí không gian các phòng một cách hợp lý tận dụng tối đa mọi khoảng trống. Phân chia diện tích sử dụng cho từng phòng cụ thể giảm thiểu hết mức các chi tiết thừa. 

Thiết kế 60m2 cho 3 phòng ngủ sẽ không thể đòi hỏi được quá nhiều tiện nghi và bố cục căn nhà cần tối giản tối đa mọi thiết bị để đáp ứng nhu cầu của một gia đình. Trong đó để tiết kiệm tối đa không gian thì phòng khách sẽ liền phòng bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh sẽ gồm cả nhà tắm và khu vệ sinh để tiết kiệm diện tích nhưng được thiết kế tiện lợi với tấm ngăn cách bằng cửa kính để tránh nước bắn lung tung khi tắm. 3 phòng ngủ sẽ có một phòng diện tích lớn và hai phòng có diện tích nhỏ hơn giống nhau phù hợp cho từng thành viên trong gia đình.

Một kinh nghiệm để căn nhà trông rộng rãi hơn so với diện tích đó là sử dụng tone màu sáng khi thiết kế 60m2 cho 3 phòng ngủ. Sử dụng nhiều cửa kính lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên và cửa sổ với tác dụng thông gió cực tốt.

Thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ dành cho ngôi nhà 2 tầng

Cùng một diện tích là 60m2 thay vì làm nhà cấp 4 mà làm nhà tầng sẽ tạo được không gian thoải mái hơn với điều kiện tài chính của bạn cho phép. Khi thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ dành cho ngôi nhà 2 tầng thì cụ thể không gian từng tầng sẽ được bố trí như sau.

Tầng 1 sẽ là không gian cho phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, nhà tắm. Mỗi phòng được thiết kế hợp lý và hài hòa với nhau, lối đi giữa các phòng không cần quá rộng, chỉ cần vừa đủ để đáp ứng sinh hoạt thường ngày của gia đình. Thêm nữa cần chú ý đảm bảo yếu tố phong thủy mang đến may mắn, vượng khí cho ngôi nhà. Toàn bộ không gian tầng 2 sẽ được thiết kế làm 3 phòng ngủ và thêm một nhà vệ sinh chung để tiện cho việc sinh hoạt đồng thời tiết kiệm diện tích, chi phí cho gia chủ. 

Lưu ý khi thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ hãy tận dụng các thiết kế âm tường để làm nơi trưng bày, chứa đồ và trang trí cho ngôi nhà. Hơn nữa đừng quên sử dụng các nội thất thông minh có thể tiết kiệm không gian hiệu quả khiến ngôi nhà của bạn rộng rãi hơn. Ngoài ra nên thiết kế thêm nhiều cửa sổ để đón ánh sáng và giúp căn nhà thoáng mát.

Nếu các bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và chưa biết nên thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ như thế nào hãy liên hệ với Nét Đẹp Nhà Việt.Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một bản thiết kế ưng ý nhất, hoàn hảo nhất dành cho gia đình của mình.

Chi tiết liên hệ:

HOTLINE: 0977 550 833 – 028 3720 5668

Email: xaydungnetviet@gmail.com

 

Facebook Comments
Chat Zalo
Gọi Điện Thoại