Tổng quan về thi công xây dựng nhà phố

Nhà phố là hình thức nhà ở phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là ở những thành phố lớn, khu trung tâm hay phố phường có mật độ tập trung dân cư cao. Nhà phố là sự kết hợp không thể tách rời giữa khối công trình liền kề và hệ thống đường xá, đô thị xung quanh. Loại hình chủ yếu của nhà phố được xây dựng là nhà ống, nhà hình chữ nhật…

Mẫu thiết kế và thi công nhà phố đẹp tại Nét Việt

Để có thể có được nhà phố như ý muốn của mình thì sau khi lên được bản thiết kế kiến trúc nhà phố như ý muốn, công đoạn tiếp theo đó chính là thi công xây dựng nhà phố. Cần tìm được đơn vị thi công xây dựng nhà phố uy tín và chuyên nghiệp. Nhà Đẹp Nét Việt xin giới thiệu đôi nét về thi công xây dựng nhà phố.

Tổng quan về thi công xây dựng nhà phố

So với phần thiết kế kiến trúc thì công đoạn thi công xây dựng đóng một vai trò cốt lõi, hình thành nên công trình xây dựng. Nhà Đẹp Nét Việt sẽ tiến hành những bước cơ bản sau:

Báo giá thi công xây dựng nhà phố

Báo giá thi công xây dựng nhà phố

1. Báo giá thi công: tùy thuộc vào hạn mục, khối lượng mà Nhà Đẹp Nét Việt có hình thức báo giá như:

– Báo giá theo diện tích xây dựng( theo hệ số xây dựng)

– Báo giá theo dự toán khối lượng, dành cho công trình lớn về quy mô( theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật)

2. Hợp đồng thi công:

Sau khi tiến hành thống nhất giữa hai bên về giá trị cũng như điều khoản, quy trình thi công, hai bên sẽ đi đến việc tạo lập và ký kết hợp đồng thi công xây dựng.

Trong hợp đồng thi công xây dựng nhà phố Nhà Đẹp Nét Việt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói như: chịu trách nhiệm xin giấy phép xây dựng, thông báo khởi công, tiến hành tổ chức thi công, tham gia tổ chức giám sát…, đồng thời Nhà Đẹp Nét Việt còn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm về tai nạn lao động, bảo hiểm bên thứ ba. Nhằm mang lại sự yên tâm, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tiến hành ký hợp đồng xây dựng nhà phố

Chúng tôi cam kết với khách hàng là luôn đủ nhân lực, tiềm lực, tự tiến hành tổ chức các giai đoạn thi công để thi công toàn bộ giai đoạn của công trình xây dựng, cam kết không bán thầu.

Nhà Đẹp Nét Việt có quy trình thi công xây dựng nhà phố chuẩn mực, bài bản, theo quy trình rõ ràng và cụ thể. Đảm bảo tiến trình xây dựng thi công được diễn ra khoa học, hợp lý và theo trình tự đã định sẵn, nhằm đảm bảo tính hợp lý về chi phí cũng như thời gian hoàn thành công trình thi công nhà phố. Mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn nhà thầu thực hiện thi công xây dựng nhà phố.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành thi công xây dựng nhà phố

Để có thể tiến hành thi công xây dựng nhà phố cần phải khảo sát kỹ tình trạng những công trình hiện có xung quanh khu vực cần thi công. Từ đó đưa ra đánh giá và những giải pháp hợp lý nhất, cụ thể nhất để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến công trình nhà phố đang thi công cũng như những công trình liền kề.

Khảo sát khu vực trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà phố

Nếu trường hợp khảo sát thấy công trình liền kề đang hiện hữu có cấu trúc quá cũ, có khả năng ảnh hưởng đến độ an toàn cũng như quá trình thi công, thì Nhà Đẹp Nét Việt sẽ có trách nhiệm trao đổi với chủ nhân của công trình đó để đưa đến thỏa thuận chung và có những phương án an toàn phù hợp.

Ngược lại nếu các công trình liền kề có trọng tải lớn, thì khi tiến hành thi công xây dựng nhà phố cần chú ý những biện pháp an toàn như dùng biện pháp chống thành vách ngăn để công trình thi công không bị ảnh hưởng.

 

 

Facebook Comments
Chat Zalo
Gọi Điện Thoại