Quy trình thiết kế nhà phố đẹp Nét Việt

Quy trình thiết kế nhà phố đẹp

1. Quy trình thiết kế nhà phố thường được chia làm những bước sau:

a. Quy trình thiết kế kiến trúc:

Thông thường thời gian khoảng 2 – 3 tuần để hoàn thành quy trình này bao gồm:

– Khách hàng gặp trực tiếp hoặc gián tiếp tùy vào sự lựa chọn của khách hàng, khách hàng cung cấp cho Nhà Đẹp Nét Việt giấy tờ nhà, đất hoặc sơ đồ bản vẽ cũ.

– Khách hàng nêu lên nhu cầu sử dụng, cũng như mong muốn của mình về căn nhà phố.

– Khách hàng trao đổi thông tin với Nhà Đẹp Nét Việt để được tư vấn sơ bộ.

– Sau khi tiếp nhận và hiểu sơ bộ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Nhà Đẹp Nét Việt sẽ báo giá thiết kế về căn nhà phố.

– Hai bên thống nhất sẽ đi đến bước ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế nhà phố.

– Ngoài ra đối với những công trình nhà phố không phải xây mới mà là sửa chữa và cải tạo thì Nhà Đẹp Nét Việt sẽ tiến hành bước khảo sát địa điểm thực tế.

– Nhà Đẹp Nét Việt triển khai các bản vẽ chi tiết được phê duyệt, đưa cho khách hàng để khách hàng kiểm xem xét. Tại bước này nếu khách hàng cảm thấy chưa đồng ý với với bản thiết kế thì hai bên sẽ tiến hành trao đổi lại, Nhà Đẹp Nét Việt có thể sẽ dựa trên ý kiến của khách hàng để thay đổi lại bản vẽ cho phù hợp với yêu cầu. Sau khi khách hàng đồng ý thì hai bên tiến hành duyệt phương án thiết kế.

Trong đó thành phần bộ hồ sơ thiết kế nhà phố bao gồm: thiết kế phối cảnh mặt tiền, phối cảnh không gian sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, công trình phụ…và phần triển khai kiến trúc chi tiết hướng nhìn, phối cảnh, vách, tường, cửa sổ, cổng rào, trần, nền, gạch, ban công, cầu thang, …

b. Quy trình thiết kế kỹ thuật thi công: thông thường thời gian khoảng từ 5 tuần

– Về thiết kế kỹ thuật thi công gồm triển khai cho khách hàng xem các phối cảnh nội thất, khách hàng của Nhà Đẹp Nét Việt sẽ xem xét, kiểm tra nếu có chi tiết chưa hài lòng, hai bên sẽ tiến hành trao đổi lại để đi đến thống nhất chung sao cho hợp lý nhất, sau khi khách hàng đồng ý thì Nhà Đẹp Nét Việt sẽ tiến hành triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế trên cơ sở phối cảnh đã được thống nhất ký kết.

– Bước tiếp theo Nhà Đẹp Nét Việt sẽ triển khai bộ hồ sơ kỹ thuật có liên quan.

– Cuối cùng là tiến hành bàn giao với khách hàng hồ sơ thiết kế.

2. Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm:

– Thiết kế chi tiết về móng, dầm, cột, sàn, đà, thang, ban công, mái, …

– Hệ thống điện.

– Hệ thống nước, cấp thoát nước.

– Hệ thống chiếu sáng.

– Hệ thống dây tín hiệu tivi, truyền hình cáp, internet, điện thoại, camera…

Đơn vị thiết kế nhà phố đẹp chuyên nghiệp

Trên đây là quy trình sơ bộ của thiết kế nhà phố, Nhà Đẹp Nét Việt là đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng tìm đến chúng tôi luôn tìm thấy sự yên tâm và hài lòng vì có thể thống nhất được những bản thiết kế nhà phố đẹp, phù hợp với mong muốn, yêu cầu của khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo được tính khoa học, hợp lý trong khâu thiết kế.

Để sở hữu được căn nhà phố như mong muốn, trước tiên bạn cần có được bản thiết kế nhà chỉn chu, phù hợp, chi tiết, khoa học và hợp lý. Và bước đầu tiên quan trọng nhất chính là có thể tìm được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi cùng bạn thiết lập những bước đầu vững chắc và hợp lý nhất.

Facebook Comments
Chat Zalo
Gọi Điện Thoại